Con trai cháu đc 4,5th. Nhưng hơn 1 tháng nay cháu thấy bụng bé sôi cả ngày đêm,lụp bụp,ọc ọc rùi nghe như tiếng nổ nên cháu khá lo lắng. Bé 3 4 ngày mới đi ngoài,phân hơi xanh xanh,có bọt. Bé dùng cả sữa mẹ và sct.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có sốt, co giật, lừ đừ, bỏ bú, nôn ói tất cả mọi thứ...Bé vẫn bú ngủ khoẻ không. Bạn nên cho bé bú đầy đủ và chăm sóc vệ sinh. Đi khám khi có triệu chứng trên. Thân mến