Con gái tôi được 4 tháng tuổi, lúc hơn 1 tháng bên má của cháu có 1 vết màu hồng, lúc thì nổi màu hồng, lúc thì bình thường và tiệp với màu da. Xin bác sĩ cho biết cháu bị bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Do tình trạng da của bé nhỏ rất mỏng và dễ mẫn cảm với những thành phần bụi bẩn, mồ hôi, lông, vải...Bạn nên vệ sinh cá nhân cho bé thường xuyên, giặt giũ chăn mền, tại môi trường khô thoáng nơi bé nghỉ ngơi. Thân mến