Thưa bs bé nhà e 2tháng nặng 6.5 kg bé ăn uống bth. Nhưng hnay đi ngoài phân sủi bọt chảy nước có phải do lượng sữa của em nhiều đường bé k tiêu hoá đc hết k ạ. E rất lo lắng cho bé. Hay bé bị tiêu chảy ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin là bé đi tiêu bao nhiêu lần /ngày,có sốt không?có bỏ bú hay không?bạn có thấy bé li bì hay bứt rứt hay không?hãy cung cấp thêm thông tin để bác sĩ dễ tư vấn cho bạn nhé,còn nếu bé có bất kì dấu hiệu nào nêu trên hãy đưa bé tới khám nhi khoa ngay nhé. Thân ái