Chào bác sĩ, Bé nhà em nay được 13 tháng 8 ngày. Ngày bé có 2 cữ sữa sáng, tối. Ba cữ (cơm, hủ tiếu, yến mạch hoặc nui...), 1 cữ xế (hũ sữa chua, sữa tươi hoặc trái cây). Bé có 8 răng sữa ( 4trên, 4 dưới). Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin về chiều cao ,cân nặng của bé cho bác sĩ nhé?bé không chịu ăn cháo vậy cơm và bún bé có ăn hay không?bé đi cầu phân thế nào?có bị táo bón hay không?bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân ái