chào bác sĩ bs cho em hỏi,em có 1 bé trai 2 tháng tuổi.2 hôm nay cháu đi cầu 1 ngày 4-6lần. cháu đi phân vàng như hoa cà hoa cải,cháu bú sữa công thức vì mẹ rất ít sữa. cháu vẫn bú ;vẫn chơi bình thường xin bs cho biết như vậy có sao không ạ? xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nếu bé vẫn bú bình thường và chơi ngoan thì em không nên lo lắng quá Chú ý xem lại chế độ ăn uống của mẹ Thân mến chào em