Bác sĩ ơi cho cháu hỏi con gái cháu được 6 thág. Cháu thấy góc mắt phải của bé hơi sưng sờ thấy cục nhỏ cứng. Có đáng lo không ạ? Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Theo hình chụp bạn gửi bác sĩ không thể thấy được cục nhỏ mà bạn mô tả,bạn có thấy cục đó có mủ hay sưng đỏ hay không?bé có biểu hiện sốt hay bất thường nào khác hay không?nếu bạn quá lo lắng hãy đưa bé tới khám nhi khoa nhé. Thân ái