Bs cho em hỏi, bé nhà em 3 tháng rưỡi mai là đi tiêm 5in1 mũi 2, mà nay bé chớm ho, hắt xì liên tục, hơi khò khè, nhưng ko sốt, bú ngủ bth. Vậy mai bé có tiêm đc ko ạ. Em cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bé do bạn mô tả có thể bé đang bị nhiễm siêu vi hô hấp trên ,đây không phải là chống chỉ định của tiêm ngừa,trước hết mai bạn cứ đưa bé tới chích ngừa vì trước khi chích bé đều được bác sĩ khám lại kĩ càng trước khi quyết đinhk là có được chích hay không nên bạn cứ yên tâm nhé. Thân ái