Con em được hơn 1 tháng tuổi, mấy hôm nay em ngửi thấy mùi thối tai và thấy ngoài vành tai đóng bửng (em tưởng như tai ướt bị nước ra ngoài tai bị khô). Hôm nay em soi vào tai thì thấy cả ống tai bị trắng từng mảng như bị nấm. Em dùng tăm bông tẩm nước muối sinh lý ngoáy vào thì có màu vàng. Bác sĩ cho em lời tư vấn xem cháu nhà em bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ khuyên bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi, vì bé còn nhỏ cũng như bác sĩ không khám trực tiếp nên không kết luận được gì. Bạn cũng đừng nên tự ý can thiệp vì cơ thể trẻ nhỏ nhạy cảm bạn nhé. Thân mến