Con em bị nổi đỏ ntn , người nhà nói nhà kiến vs muỗi đốt , hồi chiều thì bị ở má , tắm xong hết h đêm ngủ phát hiện ra ở cằm , mắt ....
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có bị con gì đốt không, có dùng thuốc gì lạ không, bé có biểu hiện gì như ngứa, sốt, nổi nhiều vị trí, lan rộng không, bé có đừ, bỏ ăn không. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi để kiểm tra là tốt nhất bạn nhé Thân mến