Bé bị như trên từ hôm qua, bé chơi bú bình thường không có triệu chứng nào khác, có tập trung ở lưng,1 ít trên cánh tay, trên mặt
Trả lời:
Chào bạn Bé có thể đang bị Thuỷ đậu, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám kiểm tra bạn nhé. Không kiêng nước gió gì cả, tắm rửa bình thường. Bạn tạm thời cho bé cách ly trẻ khác đến khi điều trị xong nhé Thân mến