bs cho em hỏi bé nhà em 7 tháng ạ 2 hôm nay bé đi ngoài 5 lần 1 ngày phân lúc thì toàn nước.lúc thì lỏng.và hôi chua hậu môn của bé bị đỏ nữa ạ bé bị như vậy là bị gì vậy bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin là bé có sốt không?tiêu phân nước nhiều hay không?bé có mệt lả người không?có quấy khóc,bứt rứt,li bì hay không?nôn ói nhiều không?nếu có các biểu hiện trên hãy đưa bé tới bệnh viện ngay nhé.Co thể bé đang bị nhiễm trùng đường tiêu hoas,vì vậy bạn cần phải đưa bé đi khám nhi nhé. Thân ái