Bé nhà e được 4 thág 6,5kg, hqua tự nhiên bé đi ngoài phân vàng nhạt mùi tanh có chất nhầy, ăn nôn.. Em có đến hỏi bác sĩ. Bác sĩ tư vấn và kê cho bé nhà e uốg men tiêu hoá dạg ốg enterogermina, nước ozin, thuốc nước debby. Bs cho e hỏi dạg thuốc vậy bé nhà e uốg đc chứ, có ảh hưởg gì kô. E cho bé uốg thỳ thấy bé k đi nữa nhưg ng thấy vẫn mệt và k chơi
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có sốt, tiêu chảy, quấy khóc khi đi tiêu, lừ đừ, vật vã, bỏ bú, nôn ói tất cả mọi thứ, co giật...Bạn nên cho bé uống thuốc theo toa của bác sỹ nhé và đi khám khi có những triệu chứng trên. Thân mến