Chào bác sĩ! Em đang chat nhanh với bs Phúc. Nhưng hiện bsi Phúc bận vì vậy e muốn hỏi kỹ lại. E có gửi hình ảnh cho bác sĩ Phúc. Bé nhà em được3 tháng 10 ngày. Chưa cắt tóc máu. E có gửi kèm đoạn chat của e và bsi Phúc cùng lọ thuốc Vitamin D e đang cho bé sử dụng. Bé vẫn tăng cân đều 1-1.1kg/tháng. Ko quấy khóc đêm. Ko biếng ăn. Ko ra mồ hôi nhiều. Thời gian này là mùa đông thì nên tắm nắng thời gian nào cho bé ạ? Trước 9h thì khó. Mà để bé nude toàn bộ thì lạnh lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bé tắm nắng khi ngồi trong nhà, vì trí có ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà, không nhất thiết phải phơi bé ngoài trời, Giờ tắm nắng nên là từ khoảng 8 rưỡi -9 rưỡi sáng bạn nhé, cho bé tắm nắm 15p một ngày là đủ bạn à. Như bác sĩ Phúc đã tư vấn thì cố gắng cho bé tắm nắng, còn lại bạn vẫn cho bé dùng vitaminD3 canxi nhé. Thân mến