Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi bé nhà cháu 5 tháng tuổi .khoảng mấy hôm nay xung quanh miệng bé nỗi các hạt mụn li ti đỏ đỏ như hình.như vậy là bị gì ạ? Có phải bị nẻ do thời tiết lạnh hanh khô hay do bé bị viêm da. Ngoài phần này bé không bị chỗ nào nữa cả.bé vẫn chơi ngủ bình thường không sốt không quấy khóc.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có bị ảnh hưởng gì khác như bỏ bú, quấy khóc không. Nếu không thì nghĩ bé đang bị chàm sữa thôi. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi để được khám và cho thuốc bé bôi nhé Thân mến