Con em duoc 7 thang 20 ngay.sinh tuan thu 36 : hiện nay cân nặng 9.5 kg . khi bế lên thì chân vẫn dứng cứng nhưn cổ còn yếu; hiện bé vẫn chưa thể bò và ngồi. Vậy xin hỏi bs con cháu như thế có bị ji không ? Và cải thiện nó như thế nào
Trả lời:
Chào bạn Trẻ 7-9 tháng thì sẽ có cảm xúc vui mừng hoặc sợ hãi. Tự ngồi vững hơn, trẻ biết bò. Có thể vẫy tay chào, hoan hô, biết phát âm ba ba, ma ma… Nếu bé nhà bạn có sự phát triển chưa tốt như vậy thì bạn nên đưa bé đi khám Nhi kiểm tra bạn nhé Thân mến