Bé trai 12 tuổi bị phì đại sùi dạng tuyến, viêm amydan cấp, viêm họng cấp. Bé 30kg thôi. Bác sĩ đã chỉ định nạo VA và cắt amydan. Bác sĩ cho em hỏi là hiện nay phương pháp nào tốt và phổ biến nhất để điều trị bệnh đó ạ. Và bệnh viện tuyến huyện có đủ điều kiện để làm tốt không ạ.
Trả lời:
chào mẹ hiện nay cắt amidan bằng phương pháp cắt dao điện gây mê ưu điểm sẽ không gây chảy máu cắt nạo được gọn gàng tổ chức amidan hồi phục nhanh sau cắt amidan. bệnh viện tuyến huyện làm được. thân chào