Bé nhà được 1,5 tháng. Bé bú mẹ hoàn toàn ạ. Bé đi như thế này được 4 ngày rồi ạ. Bé ngủ và bú bình thường
Trả lời:
chào mẹ phân của bé hơi lỏng phân này của tiêu chảy cấp mẹ nhé! Ngày bé đi cầu bao nhiêu lần? bé đi có khóc không? mẹ cho bé bú thêm sau mỗi lần đi cầu lỏng để tránh mất nước nhé. mẹ vệ sinh sạch cho bé dùng khăn chậm khô chứ ko nên lau để tránh bị hăm. thân chào