Bác sĩ cho e hỏi, con em bgiờ được 10tuần tuổi, 5kg5, bú mẹ , lúc con e 1 tháng tuổi, mặt và da đầu bé bị chàm , , e có sức thuốc lên toàn da đầu bé được 1tuần, và đến bgio lâu lâu da bé vẫn tái nổi chàm , nên da đầu bé bị mẫn đỏ và tróc da lâu rồi k hêt , nên tóc cũng bị rụng và lưa thưa, phía sau gáy chổ da đầu tiếp xúc với giuờng cũng bị mất 1 lõm tóc tròn, Em thuờng 1 tuần gội đầu cho bé bằng dầu gội 2 lần , Em nên làm thế nào ạ? Và e lo lắng con em có phải bị rụng tóc vành khăn không ạ? Và em cho con uốg vitamin D3,400iu mỗi ngày.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng rụng tóc là khá thông thường ở trẻ em,tuy nhiên theo mô tả là bé có bị chàm,bạn cần phải đưa bé đi khám da liễu để được cho thuốc điều trị đúng nhất,tránh tự ý mua thuóc vì có thể sử dụng không đúng cách gây tăng tác dụng phụ nhé. Thân ái