Bé trai nhà e đx 3M Lúc sinh bé 38w do cạn ói.giờ đc 3m đúng Nhưng da của bé rất khô.sờ vào tay chân nhám nhám .nhìn kỹ vào như da bị sần lên ko mượt mà như 2 anh của bé Xin hỏi bác sỹ có cách nào hay dùng biện pháp gì cải thiện được ko Em cám ơn.chúc sức khoẻ bác ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin tình trạng sức khoẻ của bé, tình trạng dinh dưỡng của bé, và cung cấp thêm hình ảnh của bé để bác sỹ đánh giá tình trạng da. Thân mến