Xin Bác Sĩ trợ giúp. Bé sơ sinh nhà em bị mẩn nốt khắp người, lúc đầu nhỏ như vết công trùng đốt sau đó thì nổi màu trắng to như đầu đũa như hình ảnh ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ chưa thấy hình ảnh của bạn cung cấp, bạn có thể gửi lại không. Nếu vết đỏ lan rộng ra thì bạn nên đưa bé đi khám kiểm tra để bác sĩ khám và điều trị cho bé luôn nhé Thân mến