Bé nhà cháu 3m10d bé lười bú quá 4-5 tiếng chỉ bú khoảng 80ml. Bé bú sữa công thức Lúc mới sinh bé 3.5kg bé trai. Mà giờ bé chỉ 5,8kg. Bé lại thích uong nước nhiều hơn sưa . Bác sĩ tư vấn giúp cháu cách khắc phục . Và nếu cháu cho bé uống thêm thực phẩm chức năng giúp bé bú nhiều hơn thì được kg ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Ở độ tuổi của bé, bé nên hoàn toàn bú sữa mẹ, do sữa mẹ có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu và đặc biệt có lượng kháng thể cần thiết cho trẻ. Bạn không cần cho trẻ bú thêm nước. Thân mến