Con cháu 3m10d nhưng chỉ có 5,8kg. Lúc mới sinh đa 3.5kg rôi Bé chậm lên cân quá . Khoảng tháng nay bé lại kg thích bú sữa chỉ toàn bú nước. Đưa bình nước thì mút liên tục còn bình sữa thì lè lè kg chịu. Bác si tư vấn giúp cháu cách khắc phục với ạ. Vì bé đã thiếu cân rôi mà giờ còn chê sữa nữa thì sao mà lớn được ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với những chia sẻ thông tin cân nặng của bé là hoàn toàn phù hợp theo lứa tuổi của bé, bạn nên yên tâm. Bạn lưu ý tình trạng bú sữa của bé bao nhiêu ml/cử, bao nhiêu cử mỗi ngày, có bú mẹ hoàn toàn hay sữa công thức. Thân mến