Bác sĩ cho e hỏi bé e đc 1,5 tháng. Bé bú mẹ hoàn toàn. Hôm qua tới giờ bé đi ị toàn bọt thế này có sao không ạ..
Trả lời:
Chào bạn Theo hình bạn chụp bác sĩ không thấy rõ được bọt,bạn có thấy phân có máu?có nhầy hay không?bé có sốt,có quấy khóc,có bỏ bú,li bì hay kích thích hay không?nếu có các biểu hiện trên đưa bé tới bệnh viện ngay nhé bạn. Thân ái