Bác cho e hỏi. Bé gái nhà em miệng nổi mụt như nhiệt miệng vậy ạ. Như hình bên góc phải màn hình bác nhìn bác nhìn kỹ sẽ thấy. Bác cho hỏi bé e bị sao vậy ạ. Có cần khi khám k ạ. Bé làm biếng bú sữa lắm có phải do bị như vậy không ạ. Bé vẫn chơi bình thương không sốt j.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Do chất lượng hình ảnh bạn gửi chưa tốt nên bác sỹ không đánh giá được sang thương miệng của bé. Bạn có thể gởi hình khác, có chiếu đèn vào vị trí sang thương. Thân mến