Chào bác sĩ. Bé nhà em được 3 tháng 28 ngày. Sáng nay dậy tự dưng mặt bé lại nổi mấy nốt mụn, một số nốt hơi sưng, một số nốt lại đỏ đỏ. Bé vẫn ăn ngủ bt, không sốt, k quấy. Chỉ hơi lằn nhằn. Xin hỏi bé như vậy là bị sao ak? Làm thế nào để chữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn lưu ý thêm ngày qua bé có tiếp xúc với mỹ phẩm hoặc hoá chất lạ, mới đổi sữa hoặc bị côn trùng, tiếp xúc lông chó mèo...Thân mến