Bác sĩ cho e hỏi. E đang cho bé uống rubita drops 15ml. Giờ e ngưng và chuyển qua cho bé uống aquadetrim được không ạ. Bé nhà e 1,5 tháng ạ
Trả lời:
Chào bạn Hai thuốc này có cùng hoạt chất vitaminD3 nhưng nồng độ khác nhau. Một giọt rubita có nồng độ 400UI, còn aquadetrim là 500UI. Bạn có thể sử dụng cho bé vẫn được bạn nhé, Cho bé bú thêm sữa mẹ, bổ sung canxi cho mẹ, phơi nắng cho bé nữa nhé Thân mến