Bac si ơi giúp e vơi. Bé nhà e được 1,5 tháng. Bé hay vặn mình và trớ sữa( trớ khủng khiếp lun ấy ạ). Hôm rồi e cho bé đi khám thì đc bsi chẩn đoán là thiếu vitamin d3 và calci. Bsi kê mỗi ngày 2 giọt d3 vào lúc 13h và 1 ống calci lúc 15h. Và có thuốc nhỏ giọt chống nôn trớ ngày 2 lần sáng và tối. Nhưng e lên mạng tìm hiểu thì đc biết k nên cho uống calci sau 14h. V thì sao vậy bac si. Bac si chỉ cho e cách cho bé uống calci với ạ. Vì bé uống bnhiu là lè hết ra. E bóp miệng bỏ vào thì tầm 30p sau bé trớ cả sữa cả thuốc ra lun ạ.
Trả lời:
chào bạn. thông thương thì sau 6 tháng mới nên bổ xung thêm caxi cho be. canxi trong sửa mẹ rất nhiều. thân