Con em bé trai. Lúc sinh được 3.5kg. Be bu sua công thức. 10 ngày sau bé bị viêm phổi phải nhập viện chích kháng sinh. Lúc này bé được 3.8kg. Bé nằm viện 20 ngày và đổi kháng sinh 2 lần.sau khi xuất viện bé chỉ được 4kg. Đến bây giờ bé được 3m10d nhưng cân nặng chỉ 5.8kg. Bé bị chậm tăng cân. Bác sĩ cho e hỏi chích kháng sinh lúc bé còn quá nhỏ như zay có ảnh hưởng tới sự phát triển cân nặng của bé kg? Và e phải làm gì để bé tăng cần tốt. E đã đổi sữa một vài lần nhưng cân nặng bé vẫn kg cải thiện tốt. ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Hiện tại bé đã qua khỏi bệnh viêm phổi và vẫn khoẻ mạnh, bú khoẻ, ngủ khoẻ không. Bạn nên cho bú tiếp tục theo nhu cầu. Thân mén