Em chào bsi Em sinh bé đc 3m, e bị ít sữa nên muốn dùng thêm thực phẩm chức năng như ích mẫu lợi nhi bán trên thị trương. Em muốn hỏi bsi sùng có ảnh hưởng đến chất lượng sữa bé bú vào hay không ạ? Em cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào em Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, hợp lý; tránh lo âu, buồn phiền, căng thẳng, stress. Uống nhiều nước (tối thiểu 2 lít mỗi ngày) để tăng nguồn sữa Em có thể dùng thực phẩm chức năng Ich mẫu lợi nhi 2 viên/ngày (1 viên trước khi ăn tối 30 phút và 1 viên trước khi đi ngủ). Sản phẩm này nhiều bà mẹ dùng có hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sữa mẹ Thân mến chào em