Thưa bs con e được 2m6d là con gái c nặng 4,6kg . Hôm 20/1 c có đi tiêm mũi đầu 6in1 và uống rota ngày hôm đó c k sốt hôm sau c sốt hơi nhẹ và từ hôm đó c rất quấy , c ngủ hay bị giật munhf khóc thét lên như ai đánh ( trước đo c bị táo 7 ngày mới đi được và c bị viêm da cơ địa ) . Giờ em cho c uống kèm vitamind và biogaia . Em tập đầu nên hơi lo lắng về hiện tượng c quấy khóc mong bs tư vấn giúp e ak.
Trả lời:
Chào bạn Bé quấy khóc nhiều có bỏ bú không, có nôn ói co giật không, bé có tiêu chảy nhiều hay triệu chứng gì khác không. Nếu hiện tượng bé quấy khóc nhiều liên tục không giảm, bé bỏ bú, li bì, đừ, bạn nên đưa bé đi khám ngay bạn nhé Thân mến