Dạ chào bs ạ con e đc 10 tháng rưỡi trưa ngày 22 ông bà nội cháu có cho cháu uống sữa fami đến sáng ngày 23 cháu bắt đầu có hiện tượng đi ỉa ra toàn nước ạ nhưng ngày đi 3 lần còn từ trước tới nay cháu chưa bjờ bị nv ạ cháu bị gần 3 ngày r ạ e có mua enterotromina dạng ống cho cháu uống và antibio dạng bột 1g ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé còn nhỏ uống sữa lạ có thể gây tình trạng rối loạn tiêu hoá đấy. Nếu bé đi tiêu chảy nhiều, kèm đừ, đau bụng, sốt bạn nên đưa bé đi khám ngay. Nếu bế bị ít thôi, còn bú tốt, chơi, không quấy thì ngừng sữa, cho bé uống men visinh và lợi khuẩn được bạn nhé Thân mến