Cho e hỏi bé nhà e mỗi lần bú 100ml ngày 6 lần bé trai 4 tháng nặng 6kg9 cao 64cm,luc moi sinh 3kg1,cao 51cm vay co du tieu chuan ko bs,mấy hnay bé đi chích ngừa về lười bú hẳn ra bú dc co 50ml co sao ko bs
Trả lời:
Chào bạn! Bé trai 4 tháng tuổi bình thường nặng: 6,3- 7,8 kg và cao tối thiểu 61,5 cm. Như vậy vé nhà bạn bình thường. Việc bé bú ít đi có thể chỉ diễn ra sau tiêm vài ngày. Bạn không nên lo lắng quá. Chúc sức khỏe!