Con cháu 3m10 ngày rồi. Thông thường bé ngủ đêm ngoan lắm 3-5 tiếng 1 giấc. Thức dậy bú xong lại ngủ tiếp cho đến sáng. Ban ngày bé ngủ ít và ngắn khoảng 30p /lần. Nhưng sao cả tuần nay đêm bé không ngủ giấc dài nữa. Xíu xíu lại thức. Đút sữa bé kg bú, tả kg ướt.phòng tối và thoáng mát. Bác sĩ cho cháu hỏi như zay con cháu bị sao ạ ? Và có cách nào để bé ngủ sâu giấc lại kg ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Dạo gần đây bé có gì khác lạ hay không?có bỏ bú hay khôg?có bứt rứt hay li bì hay không?bạn cộng thời gian ngủ tổng cộng của bé được từ 12-15 tiếng hay không?cung cấp thêm thông tin nhé,nếu có các dấu hiệu trên hãy đưa bé đi khám nhi khoa nhé Thân ái