Bác sĩ cho em hỏi.bé nhà em được 5tuoi rồi nhưng rất hay bị ho, em có cho bé đi khám và uống thuốc nhưng hết ho dc mấy bữa là lại bị lại ( dù đã uống hết thuốc theo chỉ định của bsi) như vậy k bít có fai bé nhà em bị bệnh j khác k ah
Trả lời:
Chào bạn Từ nhỏ bé có hay bị ho tái đi tái lại không?thường có bị ho và một mùa cố định không?bé có tiền căn chàm hay là hay khò khè không?nếu bé cứ ho suốt từ nhỏ tới giờ mà không hết bạn cần đưa bé đi khám chuyên sâu hô hấp nhi để khảo sát chính xác nhất đường thở của bé và chẩn đoán đúng nhát nhé bạn. Thân ái