Bé nhà cháu rất thích uống nước hơn uống sữa. Không cho bé uống bé khóc và đòi. Bé 3m5d rồi . Cho cháu hỏi uống nước vậy có ảnh hưởng gì kg? Và có cách nào để bé kg đòi nước nữa kg ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bé uống nước nhiều thi bụng no và không có dinh dưỡng để bé phát triển. Bạn vẫn cho trẻ uống theo nhu cầu, không nên uống nước trước hoặc trong khi ăn. Hạn chế uống nhiều nước trước khi đi ngủ vì có thể khiến con dễ "tè dầm" hoặc thức giấc giữa đêm, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Thân mến