xin chào Bác Sĩ. bé em đc 11 tháng tuổi, tối hôm qua bé bị ngã ngửa đầu xống nền nhà trong miệng có chảy máu rất nhiều nhưng em kiểm tra thì k thấy có vết rách không biết máu chảy ra từ đâu. bé bị sưng to ở phía sau đầu em có xoa muối cho đỡ sưng Bác Sĩ cho em hỏi như vậy mình có nguy hiểm không và có cần đi bệnh viện kiểm tra không ạ?
Trả lời:
Chào em Bé bi chảy máu trong miệng có thể do răng chạm vào lưỡi ,niêm mạc miệng ... Nếu bé vẫn chơi ngoan thì em nên theo dõi xem bé có ngủ nhiều, ói mửa ... thì phải cho bé đi khám chuyên khoa ngoại thần kinh bênh viện nhi ngay Thân mến chào em