Bác sĩ cho em hỏi là con em nay được 1 tháng 1 tuần tuổi mà đêm cứ khóc quấy đòi bú hoài không chịu ngủ , như vậy em phải làm sao để bé được ngủ ngon giất ạ ? Hôm nay bé khóc dữ dội
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé khóc và đòi bú nhiều thì khả năng bạn chưa đáp ứng đủ sữa cho bé. Có thể bạn ít sữa hoặc ít cho con bú. Hãy cho bé bú nhiều hơn, nếu ít sữa có thể tạm dùng sữa công thức cho bé bạn nhé! Chúc sức khỏe!