Bé trai nhà em 7.5 tháng tuổi, nặng 6,3kg cao 62 cm, em sinh luc 36 tuan bé nặng 2,6kg. Gần đây khi ngủ và bú bé bị đổ mồ hôi rất nhiều uot hết cả tóc và áo kèm mùi nặng. Mỗi ngày e cho bé uong 2 giọt vitamin D và phơi nắng, 2 tháng nay bé ko tăng cân. Xin hỏi BS đó là đổ mồ hôi sinh lý hay bệnh lý? Cách chữa trị? Gối lá đinh lăng có chữa được ko? Em cảm ơn BS?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn hiện đang thiếu cân theo bảng cân nặng chuẩn của bé, bé cũng có biểu hiện thiếu chất, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để các bác sĩ khám và tư vấn chế độ dinh dưỡng cho bé, để bé có thể lên cân tốt và khoẻ mạnh nhé Thân mến