bác sĩ cho em hỏi bé gái nhà em năm nay được 3 tuổi mấy rồi ạ mà sao dạo gần đây bé cứ khóc với em là bị nhức hai cái chân gần ngay đầu gối dữ lắm. đó giờ bé em không có bị gì về chân hết và em củng chưa có cho bé đi khám nữa ạ. vậy cho em hỏi bé bị vậy thì có làm sao không và làm gì cho bé hết ạ. xin bác sĩ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có tình trạng quấy khóc nhiều và có triệu chứng đau đầu gối rồi, không biết là bị bao lâu, có sưng đỏ, viêm, bé có sốt, trước đây có chấn thương gì không. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi kiểm tra đi đừng nên để bé ở nhà Thân mến