con e được 1 thang 20 ngày . rốn đã khô và rụng lúc 10 ngày. mà nay lại bị vậy co Sao ko ah.
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh bạn đưa thì rốn bé khô ráo,hoàn toàn không sưng đỏ,vết rụng sạch sẽ,bạn có thấy bé sốt,bỏ ăn bỏ bú hay không?có lừ đừ hay li bì hay không,có chướng bụng không?nếu có các biểu hiện trên hãy đưa bé tới khám nhi khoa ngay nhé. Thân ái