Chào bs ! Bs cho em xin hỏi : con em được 2M Mà nặng có 4,6kg có còi không ak? Và C 4 hôm nay không đi nặng được mỗi lần ủm là c lại khóc , c ít ăn mà ngủ nhiều bs giúp em với ak . Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay gái thế. Bé bú mẹ hoàn toàn hay sao. Bé có quấy khóc gì không, số cữ bé bú là bao nhiêu lần, mỗi lần bao nhiêu. Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé Thân mến