Bs cho cháu hỏi bé nhà cháu 1 tuần nữa là đc 4tháng. cháu thấy bụng bé hay sôi lụp bụp,ục ục suốt cả ngày. tiếng khá lớn. bé vẫn chơi ngoan, bú tốt.thỉnh thoảng bé hay khóc ưỡn bụng. Như vậy có sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề bạn mô tả chưa thể nói bé bị bệnh, có thể hoàn toàn bình thường bạn nhé. Hơn nữa bé vẫn chịu chơi, chịu bú và đại tiểu tiện bình thường thì bạn không phải lo lắng. Nếu chưa yên tâm, bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa tiêu hóa bạn nhé! Chúc sức khỏe!