Bé em mới sinh được 10 ngày mà giờ bé bị sổ mũi với hắt sì. Không biết nên làm gì để con sớm hết sỏ mũi ạ. Mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Bé mới được 10 ngày tức là vẫn trong giai đoạn sơ sinh ,giai đoạn này là một giai đoạn cực quan trọng,bất cứ biểu hiện bất thường nào của bé cũng cần được chú ý,bé có sốt hay không?có bỏ bú hay li bì hay không?tốt nhất bạn nên đưa bé tới khám nhi khoa ngay nhé,vì bác sĩ không trực tiếp khám cho bé và cũng không được phép kê toa qua điên thoại. Thân ái