Bé sinh được 3,5 4tg rưỡi được 6,5 Bé bú bt Ngoan Mà bé khó đi ngoài Thế kg nặng đã được chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo những chỉ số bạn cung cấp thì cân nặng của bé phù hợp theo độ tuổi và sự phát triển của bé. Bạn lưu ý khi bé bú mẹ hoàn toàn thì thức ăn bạn dùng sẽ ảnh hưởng đến bé qua sữa mẹ. Thân mến