bác cho em hỏi là bé nhà e 4thang rồi. mà 4 ngày nay đi cầu phân lỏng hơn mà nhớt nhớt. phân gợn gợn cà kê. 1 ngày đi 4 lần. xin hỏi bác là bé đi cầu phân như vậy có bị gì ko ạ?
Trả lời:
chào bạn bé có sốt có bỏ bú không? bé có đang ho đờm không? bé bị tiêu chảy cấp mẹ nhé. nếu phân bé nhầy hơn hoặc có máu mẹ đưa bé đi bác sĩ nhé. hiện tại mẹ cho bé bú thêm sau mỗi lần đi cầu để chống mất nước cho bé. thân chào