Chào Bs, con em được 6 tháng, mấy hôm nay em bé đi phân lợn cợn có màu như máu. Bác cho em hỏi bé bị như vậy có sau không ạ? + Bé bú mẹ hoàn toàn, em củng không ăn gì có màu đỏ +Em đang cho bé tập ăn dặm bột Redielac gạo sữa( màu trắng) + Bé không có các biểu hiện:sôt, quấy khóc khi đi tiêu,lừ đừ, bỏ bú, co giật.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có thay đổi chế độ ăn gì không, có bỏ bú, nôn, sốt, tiêu chảy, quấy gì không. Nếu nghi ngờ bé có triệu chứng đi phân có máu thì bạn cần nên đưa bé đi khám kiểm tra là tốt nhất bạn nhé Thân mến