chào bác sĩ,e lấy sữa chua cho bé từ ngăn mát tủ lạnh ra ngoài khoảng 5 tiếng sau thì có bị hỏng k ạ.bé vẫn có thể ăn được chứ ạ
Trả lời:
Chào ban Còn tùy vào hạn sử dụng sữa,vào thời tiết,vào hệ tiêu hóa của bé chứ không thể nói là ăn được hay không,nếu bạn muốn cho bé ăn mát một xíu hãy lấy sữa chưa để lạnh để khoảng 15 phút rồi lấy ra cho bé ăn. Thân ái