Trẻ hơn 1 tháng tuổi đi cầu phân hoa cải có nhầy xanh bọt, ngày đi 6-7 lần có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn trai hay gái , bé bao nhiêu cân, bé có bú tốt không, có triệu chứng gì khác không. Bé đi phân mỗi lần có nhiều không hay chỉ ít thôi. Thông thường bé bú sữa mẹ hoàn toàn thì phân có hoa cà hoa cải là hoàn toàn bình thường, nếu bé lên cân tốt, không quấy, không có triệu chứng gì lạ khác thì không sao cả bạn nhé Thân mến