bác sĩ ơi! con nhà e bé đc 4,5 tháng rồi hiện tại bé đc 7kg bé gái ạ. lúc sinh bé đc 3,8 kg e muốn bổ sung Colos MAx Q10 cho bé có đc ko ạ. bé bú mẹ nhưng sữa mẹ ít, tháng trước bé ko lên cân ạ. và có phải bổ sung thêm cả sữa công thức nữa ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với chỉ số cân nặng hiện tại của bé là phù hợp chuẩn theo tuổi. Bạn nên tiếp tục cho bé bú mẹ theo nhu cầu, không cần thiết phải uống thêm thuốc bổ. Thân mến