con e được 1thang rưỡi bé thương ngủ ngon vào ban đêm. còn ngay thì cứ chập chờn giấc khoảng nửa tiếng. co cách nao giup be ngu ngon ko ah
Trả lời:
Chào bạn Bạn cộng thời gian ngủ của bé được từ 12-15 tiếng hay không?bé có phát triển cân nặng,bú và chơi tốt hay không?mỗi ần quấy khóc có dữ dội ,bứt rứt,hay li bì hay không?nếu có các biểu hiện trên hãy đưa bé đi khám nhi khoa nhé. Thân ái